Long tu
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Trang điểm tự nhiên đẹp như sao Hàn

Duy trì làn da ẩm, mịn và trắng sáng, kết hợp với son môi để tạo lớp trang điểm tự nhiên.

trang diem 1

Cách trang điểm và làm đẹp kiểu Hàn Quốc đang lan rộng và ảnh hưởng trên toàn thế giới. Lý do của cơn sốt này là những ngôi sao xứ kim chi nhìn trẻ hơn nhờ làn da hoàn hảo và lối trang điểm tự nhiên. Cách make-up này nhấn mạnh đến vẻ đẹp của làn da và hạn chế các màu sắc quá chói.

Son môi màu đỏ tía

Son môi màu đỏ tía là xu hướng trang điểm nổi bật của năm 2013 và phù hợp với nét lãng mạn của mùa thu. Các ngôi sao Hàn Quốc thường kết hợp son môi tông màu này với kiểu tóc tự nhiên để giữ nét thanh lịch. Và điều quan trọng nhất khi kẻ son môi màu trầm chính là giữ làn da thật mịn màng, sáng hồng. Giữ ẩm làn da, dùng kem nền dạng lỏng hoặc chọn BBCream là bí quyết của họ. Nếu có mụn hoặc đốm đen trên mặt, bạn chỉ cần phủ kem che khuyết điểm lên vị trí đó.

Trang điểm tự nhiên

trang diem 2

Để có được điều này, phụ thuộc rất nhiều vào cách các sao duy trì độ ẩm trên da. Nếu muốn giữ vẻ ngoài thuần khiết, bạn hãy chọn cho mình cách trang điểm tự nhiên. Giảm thiểu các màu sắc rực rỡ và tập trung khoe làn da. Vào mùa thu và đông, da dễ bị mất nước nên bạn cần sử dụng các sản phẩm dưỡng da cơ bản trước khi đến với lớp kem nền.

Với đôi mắt, chỉ cần kẻ một đường mỏng bằng bút nước lên viền là đủ, không phủ phấn. Nếu sở hữu lông mi dài và dày, bạn chỉ cần uốn cong và chuốt mascara, không cần dùng lông mi giả.

Các mỹ phẩm trang điểm thông dụng

trang diem 4

Son môi bóng: Cung cấp độ ẩm cho đôi môi, tăng cường nét tươi sáng và màu sắc vừa phải.

Phấn phủ dạng sương: Kết thúc các bước trang điểm bằng lớp sương phủ mờ, tạo độ mịn cho da.

Kem BB Cream: Vừa tạo lớp nền, vừa giữ da mịn, đẹp tự nhiên.

Mascara: Một số loại dạng siêu mỏng, vừa chuốt mi vừa tạo độ cong tự nhiên.

TAGS: kem duong trang da toan than | kem tri mun White Doctors


HOTLINE: 0988993538 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET